Hello, I'm Duc. I started shooting weddings a while back with a love for connecting with couples and telling the story of their day in unique and natural ways. A few years later and i can't believe the wonderful places it has taken us. I'm inspired by the real and honest moments that make up a wedding day. That is what it is all about for us. So if you are getting married here in VietNam, or somewhere around the globe, i would love to meet with you, connect, and hear a bit about your plans. In whatever wild way you imagine your day, i would love to be a part of it.

Xin chào ! Tôi tên là Đức, mọi người thường gọi tôi với biệt danh là Duck – Photographer. Tôi đến từ Quảng Nam – Đà Nẵng, Việt Nam.
Hiện tại tôi đang sống tại Đà Nẵng. Tuy vậy, tôi vẫn thực hiện nhiều bộ ảnh cho những khách hàng ở khắp trên đất nước Việt Nam, hoặc bất cứ nơi đâu mà bạn muốn tôi đến. Khách hàng của tôi không chỉ là những cặp đôi ở Việt Nam, mà họ đến từ khắp nơi trên thế giới…
Với Duck một bộ ảnh cưới hay một bộ ảnh kỷ niệm thì không cần phải quá cầu kỳ, chỉ cần đơn giản và cảm xúc chân thật là đủ. Duck luôn muốn tạo ra những bức ảnh có thể xem đi xem lại mà không thấy nhàm chán ^^.

Duck photography rất mong muốn rằng sẽ mang đến một sự bình yên,hạnh phúc cho những cặp đôi tìm đến với mình. Bằng sự đam mê và tâm huyết, không ngừng học hỏi. Duck sẽ luôn luôn lắng nghe các bạn, để lưu lại những khoảnh khắc tình yêu của từng người…

CONTACT
  • Phone: 0395 999 456
  • Email: duckphotography.vn@gmail.com
  • Website: www.duck-photography.com
  • Address: Da Nang
Copyright © 2019 | Images by Duck Photography
FOLLOW ME ON FACEBOOK
Thiết Kế Bởi Vĩnh XD